Zalo
Chi tiết sản phẩm

THỊT BÒ HOKUBEE/WAGYU ÚC GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Giá bán: Liên hệ
Số kilogam:
- +
Thịt Bò Hokubee - Meltique Beef, Ho Chi Minh City, Vietnam. Chuyên Bò Hokubee Meltique beef chất lượng, cung cấp sỉ cho khách hàng đại lý - bán buôn các loại thịt bò mỹ, thịt bò úc nhập khẩu. Hàng còn nguyên đai, đầy đủ tem nhà máy, tem nhập khẩu.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN PHÁT ĐẠT - thucphamnpd chuyên cung cấp sỉ cho khách hàng đại lý - bán buôn, nhà hàng các loại thịt bò mỹ, thịt bò úc nhập khẩu. Hàng còn nguyên đai, đầy đủ tem nhà máy, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, hoá đơn VAT và các giấy tờ liên quan .Thịt bò được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ các giấy về xuất xử, kiểm dịch động vật, VSATTP…đảm bảo an toàn trong quá trình kinh doanh của quý khách hàng.

Thịt bò Meltique beef  ( Hokubee) là một trong những sản phẩm bán chạy của Meat World. Nhờ áp dụng phương pháp massage như bò Kobe của Nhật. Meltique beef đã ra đời với tất cả những gì tinh túy nhất của bò Kobe nhưng giá thành chỉ bằng một nửa. Chất lượng thịt thì khỏi chê đâu được, lượng vân mỡ xem kẽ với thịt làm cho miếng thịt mềm tạo cảm giác tan chảy khi thưởng thức. Meltique beef thường dùng để làm steak, nướng,...

KHO LẠNH:

KHO LẠNH KHÁNH HÀ QUẬN 7, TP.HCM -  Số 8 Gò Ô Môi, KP 2, P. Phú Nhuận, Q. 7, TP.HCM

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN PHÁT ĐẠT 

Quí khách hàng vui lòng liên hệ số lượng để nhận được giá sỉ tốt nhất nhé!

TEL: 09 345 246 05 - 093 813 6069

https://thucphamnpd.com/